Về chúng tôi

Hi! We Are Powerful Brothers

Chúng tôi – Những người trẻ 9x hiểu rõ để thăng hoa ý tưởng, chạy kịp deadline, ắt hẳn cần phải có một không gian làm việc thoải mái, đầy đủ sự tiện nghi và thoải mái nhằm kích thích sự sáng tạo, giúp giải quyết những vấn đề trong công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vì lẽ đó, HiPB Coffee – Hi! We are Power Brothers đã được ra đời dựa trên những mong muốn đó.

Feeling Great. Working Effectively

Với thiết kế không gian mở kết hợp cùng các mảng xanh nhưng cũng không kém phần riêng tư, kín đáo đi kèm với đầy đủ các thiết bị văn phòng, Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng bạn – những Start-up trẻ – sẽ cảm nhận được cảm hứng làm việc mà HiPB Coffee mong muốn truyền đạt và dành riêng cho các bạn.

Be Healthy & Happy

Tại HiPB Coffee, chúng tôi cung cấp các loại thức uống được làm từ nguyên liệu sạch đã được kiểm định gắt gao cùng cách pha chế tỉ mỉ, công phu nhằm đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Cùng với tâm huyết, lòng nhiệt thành của đội ngũ nhân viên HiPB Coffee, chắc chắn bạn sẽ có một tinh thần sảng khoái khi làm việc – Những người đi tìm cảm hứng!

không gian HIPB

liên hệ

1A Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM, Việt Nam

(+84) 28 6294 3824

info@thehipb.com

 

giờ mở cửa

Thứ 2 – Chủ nhật (nghỉ lễ)

07:30 – 21:30